หมวดสินค้า
ข้อมูลระบบ
รับข่าวสาร
รับข่าวสารผ่านทางเว็บไซต์ Singchai.co.th


SOCIAL NETWORK
รับข่าวสารผ่านทาง Social Network Singchai.co.th
แบบหล่อเสา

ผู้ผลิตและจำหน่าย ถังกระดาษขอบเหล็ก ( FIBRE DRUM, FIBRE BARREL )

ถังกระดาษคุณภาพชั้นนำ ผลิตตามมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 1 – 1,200 ลิตร สามารถผลิตแบบเคลือบพลาสติกหรือตามสั่ง คุณสมบัติพิเศษ ใช้บรรจุยา อาหาร เคมี น้ำผลไม้ ของเหลว อาหารสด ผ้า กระสอบ ด้าย หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ แข็งแรงทนทาน ปลอดสนิม น้ำหนักเบา สะดวกในการขนย้ายและจัดเก็บ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ได้มาตรฐานส่งออก ใช้แพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

 

การใช้งาน

ถังกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แพร่หลายสำหรับบรรจุสินค้า ใช้บรรจุสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งชนิดของแข็ง ผง และของเหลว เช่น

  • ยาเวชภัณฑ์ 

  • อาหาร

  • เครื่องปรุงอาหาร

  • เคมี ผงและเหลว

  • น้ำผลไม้

  • ของเหลวทุกชนิด

  • เส้นลวดและเคเบิล

 

ถังกระดาษฝาพลาสติก ขนาด Ø 21.5, 30, 38.5 ซม.

ถังกระดาษฝาพลาสติก ขนาด Ø 21.5, 30, 38.5 ซม.

ขนาด Ø 21.5 ซม. มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 5 – 16 ลิตร ฝาปิดเป็นพลาสติกสีขาว ขนาด Ø 30 ซม. มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 18 – 68 ลิตร ฝาปิดเป็นพลาสติกสีครีม,สีน้ำเงิน ขนาด Ø 38.5 ซม. มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 42 – 112 ลิตร ฝาปิดเป็นพลาสติกสีขาว
ถังกระดาษฝาพลาสติก ขนาด Ø 56 ซม.

ถังกระดาษฝาพลาสติก ขนาด Ø 56 ซม.

ขนาด Ø56 ซม. มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 107 – 226 ลิตร ตัวถังผลิตจากกระดาษคราฟท์ ฝาปิดเป็นพลาสติกสีดำ , สีครีม ก้นถังเป็นพลาสติกยึดด้วยstaple
ถังกระดาษขอบเหล็ก

ถังกระดาษขอบเหล็ก

ถังขอบเหล็ก ขนาด Ø 40 ซม. มีฝาให้เลือกหลายชนิด เช่น ฝากระดาษอัด / ฝาพลาสติก / ฝาเหล็ก มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 48 – 121 ลิตร มีเข็มขัดเหล็กรัดพร้อมตัวล็อคพลาสติก กันการปิด-เปิด ตัวถังผลิตจากกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ก้นถังเป็นกระดาษคราฟท์ชนิดพิเศษอัดแข็ง
ถังกระดาษขอบเหล็ก

ถังกระดาษขอบเหล็ก

ขนาด 51.4 ซม. 55.8 ซม. 58 ซม. และ 59.4 ซม. ฝาพลาสติก / ฝาเหล็ก มีขนาดบรรจุตั้งแต่ 122 – 244 ลิตร มีเข็มขัดเหล็กรัดพร้อมตัวล็อคพลาสติกอย่างดี เพื่อป้องกันการปิด-เปิด ตัวถังผลิตจากกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล ก้นถังเป็นกระดาษคราฟท์ชนิดพิเศษอัดแข็ง * ภายในสามารถสั่